Giới thiệu

Mỹ phẩm Sakura là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn dược mỹ phẩm nổi tiếng Sakura Beauty Solution có trụ sở tại Mỹ. Với hệ thống nhà máy được phân bổ tại 4 quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Sau quá trình nghiên cứu kéo dài nhiều năm liên tục, năm 2012, dược mỹ phẩm Sakura chính thức thành lập tại Nhật Bản với hy vọng kết nối phụ nữ với cái đẹp, hoàn thành sứ mệnh đem đến sự tươi trẻ, rạng rỡ và quyến rũ cho một nửa xinh đẹp của thế giới, theo phương châm “見 えないおしゃれ” hay còn gọi là "vẻ đẹp vô hình”.

Sakura tin rằng, phụ nữ đẹp không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn phụ thuộc vào việc sở hữu nụ cười rạng rỡ, một tinh thần sảng khoái, một cuộc sống viên mãn, một đời sống tinh thần phong phú.

Để đáp ứng điều này, độI ngũ Sakura đã dành toàn bộ thời gian và tâm huyết của mình cho việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển, cho ra đời những dòng sản phẩm dược mỹ phẩm an toàn và hiệu quả dựa trên nguồn nguyên liệu tự nhiên, góp phần tạo nên sự tự tin và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Sakura ra đời từ nguồn cảm hứng bất tận từ vẻ đẹp thuần khiết và thanh tao của hoa anh đào, vốn đã trở thành biểu tượng của quốc hoa xứ sở mặt trời mọc

Được thành lập vào năm 2014, SAKURA Beauty Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm chính cho việc phân phối các mặt hàng dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng thương hiệu SAKURA tại thị trường Việt Nam.

Sakura Beauty Việt Nam sở hữu hệ thống nhà phân phối, phòng khám bác sĩ, thẩm mỹ viện, nhà thuốc, cửa hàng và hệ thống khách lẻ trên toàn quốc nhằm mang đến trải nghiệm làm đẹp chất lượng tốt nhất.

Chiết xuất dưỡng da toàn diện từ Nhật Bản được tập trung sử dụng cho các sản phẩm dưỡng da cao cấp nhờ được chứng minh khả năng làm giảm các tác động gây hại từ môi trường lên da như tình trạng kích ứng da, giảm viêm, giảm triệu chứng ngứa, tấy đỏ, viêm sưng, ảnh hưởng của tia UV… giúp mang lại làn da trắng sáng, mịn màng, mờ đốm nâu rõ rệt.

Chính chiết xuất Hoa Anh Đào độc đáo với những tác dụng thần kì cùng với cách dưỡng da đặc trưng của Phụ nữ Nhật Bản là cảm hứng để nhãn hàng dược mỹ phẩm Sakura ra đời. 

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm