Thanh Hằng trở thành đại sứ của hãng mỹ phẩm Nhật

11-03-2019 09:03:28

Siêu mẫu Thanh Hằng vừa nhận lời trở thành đại sứ của hãng dược mỹ phẩm Nhật Bản Sakura.

Với gương mặt đẹp và vóc dáng đáng mơ ước, Thanh Hằng đã tạo nên rất nhiều kỳ tích trong sự nghiệp. Cùng phong cách biến hóa và là nguồn cảm hứng cho thời trang và sắc đẹp, từ tháng 3 năm nay, Thanh Hằng đã chính thức nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của Sakura, đồng hành trên hành trình đem đến bí quyết làm đẹp kiểu Nhật cho phụ nữ Việt.

Thanh Hằng - Đại sứ mới của thương hiệu Sakura Nhật BảnThanh Hằng - Đại sứ mới của thương hiệu Sakura Nhật Bản

Là một người phụ nữ độc lập, cá tính và mạnh mẽ, siêu mẫu Thanh Hằng được lựa chọn trở thành đại diện thương hiệu cho nhãn hàng dược mỹ phẩm Sakura là sự khẳng định về thương hiệu, chất lượng và chỉn chu mà Sakura muốn truyền tải đến công chúng.

Sự kết hợp của thương hiệu cá nhân Thanh Hằng và nhãn hàng uy tín Nhật Bản hứa hẹn mang tới hình ảnh tươi mới cho cả hai. Siêu mẫu chia sẻ cô vừa hoàn thành bộ ảnh phong cách Nhật Bản đánh dấu sự hợp tác của hai bên. Cô cho biết sẽ cùng Sakura đem đến những trải nghiệm làm đẹp mới, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên trong mỗi người phụ nữ, giúp họ thêm tự tin và hạnh phúc.

Sakura là thương hiệu dược mỹ phẩm Nhật Bản, thành lập năm 2012 bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cố vấn người Nhật. Các dòng sản phẩm của hãng hướng tới vẻ đẹp bền lâu nhờ chiết xuất thiên nhiên, với 80% sản phẩm có thành phần chiết xuất hoa anh đào.

Có mặt tại Việt Nam năm 2013, Sakura đã tạo nên vị thế nhất định trên thị trường dược mỹ phẩm Việt với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ cố vấn chuyên môn là các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Nhật Bản.

Sự kết hợp của thương hiệu cá nhân Thanh Hằng và nhãn hàng uy tín Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm làm đẹp hoàn toàn mới theo phong cách Nhật Bản trong thời gian tới.

Mới đây, Thanh Hằng chia sẻ vừa hoàn thành bộ ảnh phong cách Nhật Bản đánh dấu sự hợp tác của hai bên. Cô cho biết sẽ cùng Sakura đem đến nhưng trải nghiệm làm đẹp hoàn toàn mới, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và đánh thức nét thanh xuân trong mỗi người phụ nữ, giúp họ thêm tự tin, hạnh phúc.

Thanh Hằng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Sakura tại Việt Nam.

Thanh Hằng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Sakura tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Sakura có 19 showroom trên toàn quốc cùng hàng trăm đại lý khắp các tỉnh thành. Sau gần 10 năm có mặt trên thị trường, Sakura đã đem đến các giải pháp làm đẹp kiểu Nhật hoàn toàn khác biệt cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập website Sakura Bắc Ninh: https://sakurabacninh.com/

Hotline: 0976.855.076

Thông tin liên quan

Nhận xét bài viết

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm